Béo Mới Là Đẹp – Chương 15 – Ngu dốt và trung thành

Béo Mới Là Đẹp

Tên convert: Mập mới đẹp

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Editor: Minh Hạ @ kitesvn.com

 

Link đọc cả chương: http://goo.gl/JXGTCf

 

Lý Viện Viện mua một lọ dầu hoa hồng từ hiệu thuốc về, ban nãy lúc bị đèn rơi vào vai Trương Nam đã bảo một người đi mua giùm cô, nhưng người đó đang dở việc, bèn sai chuyền cho người khác, người khác đó lại cũng bận tới bận lui, cuối cùng là chẳng ai đi mua, Lý Viện Viện cầm dầu hoa hồng trong tay, không khỏi cảm khái: “Rốt cuộc bản thân mình vẫn đáng tin nhất.”

Vừa nói xong câu này, Lý Viện Viện đột nhiên cảm thấy có người nhìn chằm chằm mình, cô quay đầu liếc Yến Tư Thành, cười nói: “À nhầm, cả Tư Thành cũng đáng tin nữa.”


Nếu khi đó Yến Tư Thành có mặt, đảm bảo lọ dầu hoa hồng này sẽ nhanh chóng được đặt trong tay cô. Thực ra, nếu như việc này xảy ra cách đây một tuần, Lý Viện Viện sẽ mặc nhiên thấy hành động của Yến Tư Thành là đúng, nhưng bây giờ cô không khỏi vỗ nhẹ bả vai Yến Tư Thành, cảm thấy cực kỳ may mắn: “Cũng may có Tư Thành đi cùng em tới thế giới này, thật sự là rất may.”

Nhìn bàn tay Lý Viện Viện đặt trên vai, Yến Tư Thành tư lự trầm ngâm, anh nghĩ, được theo Lý Viện Viện tới nơi đây mới là may mắn của anh. Nếu khi đó ở Đại Đường, anh và Lý Viện Viện cùng rơi xuống núi, nhưng tỉnh lại chỉ thấy một mình mình… Yến Tư Thành thực sự không dám tưởng tượng bản thân sẽ trở nên thế nào.

Anh tự nhủ, nếu một mình Lý Viện Viện phải đối mặt với thế giới hoàn toàn xa lạ này, anh chắc hẳn không thể nào chịu nổi.

Về tới nhà. Yến Tư Thành thu dọn nhà cửa, sắp xếp chăn nệm tinh tươm, cầm từ đồ lót đến đồ ngủ nghiêm cẩn đưa cho Lý Viện Viện, nói: “Công chúa…” Anh nhớ tới việc ban nãy vừa đáp ứng với Lý Viện Viện, im lặng một lát rồi sửa lời: ” Viện Viện, đi tắm đi.”

Đúng lúc đó, Lý Viện Viện đang bóc lọ dầu ra, nghe thế thì chợt ngẩn người. Trên TV đang chiếu phim truyền hình, cảnh người đàn ông bước ra từ phòng tắm, xoa mái tóc ẩm ướt, dịu dàng nói: “Vợ à, đến lượt em vào tắm rồi.”

Lý Viện Viện bỗng nhận thấy, cô hình như đã là người của thời đại này, có cảm giác đang ở chính nhà mình giống như người bình thường vậy.

Rõ ràng… Chỉ thay đổi cách xưng hô thôi mà.

“Ừ.” Lý Viện Viện suy nghĩ rất lung, nhưng mặt vẫn thản nhiên, đặt lọ dầu xuống bàn: “Tư Thành, anh xem hộ em cái này dùng như nào.” Cô nói rồi đỡ quần áo trong tay Yến Tư Thành, đi vào phòng tắm.

Lý Viện Viện cởi hết quần áo, đứng trước gương soi, nghển cổ nhìn vết thương trên vai, giờ cô mới biết, cả một vùng da bị tím bầm lại. Cô định sờ nhẹ vào vết thương, nhưng tay trái lại không với được đến vai phải, đây là tình huống mà trước kia khi còn gầy yếu cô chưa bao giờ gặp phải, chật vật mãi cũng không được, cô bắt đầu thở hổn hển, chẳng thể làm gì khác hơn là bỏ cuộc.

Tắm bằng một tay nên tốn thời gian hơn hẳn bình thường, đến lúc tắm xong, ngó vết thương trên lưng, thấy càng thâm tím hơn, ngay cả cô cũng không muốn nhìn lại nữa.

Advertisements

♪ Show ur comment ♪

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s